Chọn router cáp quang cho quán game cần 1 số lưu ý

6 Tháng Chín, 2020

Chọn router cáp quang cho quán game cần lưu ý

Đối với việc kinh doanh quán game thì việc lựa chọn router cáp quang là giải pháp lý tưởng để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng về đường truyền. Nhưng lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo đường truyền băng thông cao, ổn định luôn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Vậy thì cùng ghi nhớ các yếu tố cần chú ý khi chọn router cáp quang cho quán game qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thiết bị router cáp quang cho số lượng thiết bị kết nối như nào?

3

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn router cáp quang cho quán game đó là số lượng các thiết bị được phép kết nối như thế nào? Bởi đặc trưng của các quán game đó là việc đồng thời sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc với cường độ cao. Do đó, hãy chọn các thiết bị đảm bảo cho phép kết nối đủ số lượng máy trong quán hoặc đảm bảo chúng tương thích với các thiết bị chia tải mà bạn đã sử dụng.

Tốc độ đường truyền của router cáp quang

Tốc độ đường truyền của router cáp quang cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý trong khi chọn các thiết bị này cho quán game. Với số lượng nhiều thiết bị cùng truy cập một lúc và luôn đòi hỏi tốc độ cao nên bạn cũng cần chọn router cáp quang đảm bảo tốc độ đường truyền tốt nhất.

Lưu ý khi chọn router cáp quang cho quán game
Lưu ý khi chọn router cáp quang cho quán game

Bạn có thể ưu tiên lựa chọn các thiết bị có khả năng chạy song song 2 line đường truyền cùng lúc để đảm bảo chúng có thể mang đến tốc độ đường truyền cao nhất. Thông thường, các thiết bị tải được băng thông  lớn khoảng 100Mbps với số lượng khoảng 100 máy cùng lúc sẽ là gợi ý lý tưởng, ví dụ như router draytek 2912 sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Chú ý đến chức năng quản lý

Đối với hoạt động của các quán game thì chức năng quản lý truy cập của các thiết bị router cáp quang cần phải đặc biệt chú ý.  Việc quản lý truy cập này sẽ giúp chủ quán quản lý được các máy hoạt động, phân chia các đường truyền để đảm bảo công việc quản lý chung.

Chức năng quản lý này cũng sẽ xuất hiện các nhắc nhở cho người dùng về ngày hết hạn cũng như các thông báo khác của router cáp quang để đảm bảo cho quá trình sử dụng mạng không bị gián đoạn, tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

goi cuoc mang cap quang cho quan game fpt 2016

Cùng với đó, việc chú ý lựa chọn các thiết bị router cáp quang phù hợp nhất cũng giúp các cửa hàng game có thể giảm được các chi phí đầu tư mua các thiết bị mạng nhỏ khác. Từ đó, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

Đánh giá sản phẩm

0 0 votes
Đánh giá sản phẩm
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Lợi ích khi lắp đặt Modem Vigor cho mạng FPT

4 Tháng Chín, 2020

Nội dung bài viếtChọn router cáp quang cho quán game cần lưu ýTốc độ đường truyền của router cáp quangChú ý đến chức năng quản lý Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt Modem cho mạng FPT thì...

Xem thêm

Chuẩn bảo mật WPA3: Bảo mật – Mạnh mẽ

22 Tháng Tám, 2020

Nội dung bài viếtChọn router cáp quang cho quán game cần lưu ýTốc độ đường truyền của router cáp quangChú ý đến chức năng quản lý Chuẩn bảo mật WPA là gì? WPA là từ viết tắt cho Wi-Fi...

Xem thêm

Tham khảo 10 thủ thuật tối ưu mạng Wi-Fi

19 Tháng Chín, 2020

Nội dung bài viếtChọn router cáp quang cho quán game cần lưu ýTốc độ đường truyền của router cáp quangChú ý đến chức năng quản lý Tối ưu mạng Wi-Fi đòi hỏi kinh nghiệm, đặc biệt với băng tần...

Xem thêm

Hướng dẫn cách download smart VPN client draytek

6 Tháng Chín, 2020

Nội dung bài viếtChọn router cáp quang cho quán game cần lưu ýTốc độ đường truyền của router cáp quangChú ý đến chức năng quản lý Hướng dẫn cách download smart VPN client draytek Smart VPN client draytek là một...

Xem thêm

CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

AN TÂM KHI MUA SẮM

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Giao hàng nhanh ngay sau khi đặt hàng
Hotline phục vụ cả T7 và CN

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x