Hướng dẫn cách download smart VPN client draytek

06/09/2020

Hướng dẫn cách download smart VPN client draytek

Smart VPN client draytek là một công cụ hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc quản lý mạng hệ thống. Là một người đứng đầu, bạn nên sử dụng để có thể giám sát, kiểm tra và theo dõi tiến trình công việc của các thành viên trong các phòng, ban một cách dễ dàng. Chúng ta có thể download smart vpn client draytek một cách dễ dàng, không mất phí chỉ với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Internet

Download smart VPN client draytek
Download smart VPN client draytek

Muốn download smart vpn draytek trước hết bạn hãy truy cập Internet, có thể sử dụng Chrome, Cốc Cốc hay bất kỳ trình duyệt nào cũng được.

Bước 2: Tìm kiếm phần mềm smart vpn client draytek

Chúng ta hãy nhấn vào thanh công cụ và gõ download smart vpn client draytek sau đó chọn tìm kiếm, hàng loạt các trang tin hiện ra trước màn hình cho chúng ta lựa chọn. Nhấp chuột vào trang Draytek Corp. Bạn sẽ nhìn thấy hiện lên màn hình là trang chủ của Draytek. Hãy đảm bảo rằng mình truy cập đúng trang web nhé.

Bước 3: Tìm kiếm mục Smart VPN Client

Khi đã thực hiện các bước trên, hãy di chuyển chuột tới vị trí mục Smart VPN Client, sau đó nhấp vào lựa chọn Version mình muốn lựa chọn.

Bước 4: Download ngay thôi

download smart vpn client draytek 600x405 1

Sau khi nhấn chuột vào Version lựa chọn sẽ hiện ra một cửa sổ trước mặt, chọn save file là bạn đã thực hiện thành công việc download rồi đó.

Cẩn thận hơn, chúng ta hãy mở mục download ra để kiểm tra xem file đã được tải thành công về máy chưa. File tải thường được để dưới dạng nén để dễ dàng chia sẻ nên nếu muốn sử dụng, bạn hãy giải nén trước nhé.

Draytek đã đem lại cho người dùng những gì?

Smart vpn client draytek là một phần mềm hỗ trợ của thiết bị mạng draytek. Đúng như cái tên của nó, đây chính là một công cụ vô cùng thông minh hỗ trợ cho người dùng trong quản lý tốt hơn. Chúng ta có thể thực hiện việc đặt, đổi password của những máy con một cách nhanh chóng, tiện lợi cùng lúc thay vì phải thay từng máy rất mất thời gian như trước kia.

1597391754 1596816923 1596796920 1596098873 1596005 w650 h352

Download Smart vpn client draytek, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được một nhân viên làm việc như thế nào cho dù anh ta có ngồi tại bất kỳ vị trí nào trong công ty, chỉ cần bật máy tính lên mà thôi. Có thể nói, sự ra đời của thiết bị mạng Draytek đã giải phóng sức lao động của con người, giúp mọi việc đều được xử lý một cách nhanh gọn và khoa học hơn: từ việc chấm công đến tính thời gian hoạt động của các máy tại quán net. Chính điều này đã giúp cho thiết bị mạng Draytek trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các phòng ban hay quán game online.

Đánh giá sản phẩm

0 0 votes
Đánh giá sản phẩm
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

4 lý do khiến bạn nên mua ngay thiết bị cân bằng tải draytek

10/09/2020

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách download smart VPN client draytekDraytek đã đem lại cho người dùng những gì? Bạn đang gặp rắc rối trong việc quản lý mạng nội bộ hay không kịp tiến độ công việc chỉ...

Xem thêm

Bạn cần phải biết về thiết bị cân bằng tải máy chủ, nếu muốn quản lý tốt hệ thống mạng doanh nghiệp

08/09/2020

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách download smart VPN client draytekDraytek đã đem lại cho người dùng những gì? Chúng ta thường hay nghe thấy khái niệm về máy chủ và thiết bị cân bằng tải máy chủ mà không biết chúng...

Xem thêm

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng gmail đơn giản nhất

06/10/2020

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách download smart VPN client draytekDraytek đã đem lại cho người dùng những gì? Có nên đăng kí gmail khi tạo iCloud hay không? Tại sao gmail lại quan trọng với tài khoản iCloud?...

Xem thêm

Chuẩn bảo mật WPA3: Bảo mật – Mạnh mẽ

22/08/2020

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách download smart VPN client draytekDraytek đã đem lại cho người dùng những gì? Chuẩn bảo mật WPA là gì? WPA là từ viết tắt cho Wi-Fi Protected Access, nó là một chứng chỉ...

Xem thêm

CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

AN TÂM KHI MUA SẮM

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Giao hàng nhanh ngay sau khi đặt hàng
Hotline phục vụ cả T7 và CN

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x